แบบนี้กินได้ไหมค่ะเป็นอะไรไหมค่ะ

แบบนี้กินได้ไหมค่ะเป็นอะไรไหมค่ะโกโก้หนึบ 19w #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้กินได้ไหมค่ะเป็นอะไรไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

คนท้องอยากกินอะไรกินได้ทั้งนั้นแหละค่ะ ยกเว้นพวกแอลกอฮอล์ทุกชนิด

กินได้ค่ะ