ของดองกินได้ไหม

แบบนี้กินได้ไหมคะดองเกลือ

ของดองกินได้ไหม
2 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะ ห้ามกิน ของดองเกลือ มีโซเดียมสูง ทำให้ความดันสูงผิดปกติ อย่างแรกที่ต้องรู้เลย คนท้องห้ามกินของดอง ห้ามแอลกอฮอล ส่วนของดิบ อาจจะได้นิดหน่อยแต่ไม่แนะนำ เพราะว่าคนท้อง ท้องเสียง่าย ถ้าท้องเสียจะทำให้มดลูกบีบตัวได้ค่ะ

4y ago

ยินดีค่ะแม่ ขอให้น้องออกมาแข็งแรงนะคะ

ไม่ได้ค่ะ เรื่องเบสิกที่แม่ท้องต้องรู้คือ งดของหมักดอง ของดิบ แอลกอฮอล์ คาเฟอีนค่ะ