ท้องได้7 วีค3วัน แต่ติดโควิท

แบบนี้กินยาอะไรได้บ้างคะ เครียดมากตอนนี้#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

รักษาตามอาการ ไปซื้อยาร้านเภสัช แจ้งว่าติดโควิด แต่ตั้งครรภ์ หมอจ่ายยาทานยาตามนั้น ทาน น้ำอุ่น พ่นยา ได้ ค่ะ บ้านนี้ก็ผ่านมาแล้ว ลูกปกติ

2y ago

ขอบคุณคะ

รักษาตามอาการเลยค่ะ มีไข้ก็พารา เจ็บคอก็ยาแก้ไอมะขามป้อม

2y ago

อันตรายต่อเด็กในท้องไหมคะ เพราะเท่าที่รู้กินได้แต่พารา แต่ตอนนี้มีไอร่วมด้วย