คือสั่งที่ตรวจมาตรวจหลายรอบไม่ขึ้น จนมาวันนี้

แบบนี้กรี๊ดได้ยังค่ะ ไม่มั่นใจคิดว่าหลอกเลยไปเอามาตรวจซ้ำ ผลเหมือนกันค่ะ ตามเวลาบอก ทั้งร้องไห้ทั้งดีใจ

คือสั่งที่ตรวจมาตรวจหลายรอบไม่ขึ้น จนมาวันนี้
1 ตอบกลับ

ดีใจด้วยน้าคุณแม่ รีบไปฝากครรภ์นะคะ