แม่ๆ. ช้วยดูหน่อยได้ใหมค่ะ. ว่า. ผู้หญิงหรือผู้ชาย

แบบนี้. ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ. แม่ๆ. 22สัปดาห์.

แม่ๆ. ช้วยดูหน่อยได้ใหมค่ะ. ว่า. ผู้หญิงหรือผู้ชาย
12 ตอบกลับ

Male ที่หมอเขียน แปลว่าผู้ชาย หมายความว่าคุณได้ลูกชายค่ะ เขียนชัดเจนมาก

ชัดมากแม่ male บ้านนี้หมอก็เขียนบนฟิลม์แบบนี้แหละคะแต่เป็น boy

หมอกำกับมาว่า MALE เป็นผู้ชายค่ะ FEMALE จะเป็นผู้หญิง

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ หมอเขียนว่าFemale ค่ะ

หมอเขียนชัดเจนเลยค่ะว่าmale ผู้ชายค่ะ

ตัวหนังสือบอกเพศชัดเจนมากเลยนะคะ

แล้วหมอบอกว่า ญ หรือ ช ละคะ

ทำไมหมอบอกไม่เชื่อหมอคะ

หมอก็เขียนบอกนิ่คะ

คุณหมอไม่บอกหรอค่ะ