เจ็บแบบหนวงๆท้อ​ง​ แต่10นาทีเจ็บ

แบบนี้​ ปากหมดลูกเปิดรึยังค่ะ​ รึต้องอีกกี่คืนค่ะ​ น้ำคล่ำจะแตก​ ปากมดลุกจะเปิด#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไป รพ.ไห้หมอตรวจถึงจะรุ้ว่าปากมดลูกเปิดรึยังค่ะ ถ้าเปิดแล้ว ก้ออาจจะใช้เวลาไม่นานหรือนานก้อได้ถึงจะคลอด แต่ละคนเจ็บคลอดเวลาไม่เท่ากันค่ะ