#ขอความเห็นจากแม่ๆค่ะ

แบบนี้ น้องเป็นปากแหว่งหรือป่าวคะ วันนี้ไปหาหมอมา แล้วขอหมอดูปากน้อง แล้วภาพที่ได้คือภาพนี้ แม่เห็นแล้วใจคอไม่ค่อยดีเลยค่ะ

#ขอความเห็นจากแม่ๆค่ะ
3 ตอบกลับ

ตอน 21 วีค เคยให้หมอซาวด์ 4 มิติให้ดูปากแหว่งเพดานโหว่เหมือนกันค่ะ มีเส้นๆตรงกระจับปากเหมือนกัน คุณหมอบอกภาพ 4 มิติ มันเป็นการสร้างภาพขึ้นมา แค่มีอะไรไปบังน้องก็เกิดภาพอย่างนี้ขึ้นได้ค่ะ อยากรู้ว่าเป็นหรือไม่เป็น 2 มิติขาวดำจะดูได้ชัดกว่า แต่ตอนนั้นน้องคว่ำหน้าหนีเลยไม่ได้ดู ล่าสุด 25 วีค เลยขอคุณหมอดูอีกรอบ คุณหมอดูทั้งแบบ 2 มิติขาวดำ และ 4 มิติให้ ลูกปกติดีค่ะ คุณแม่อย่าพึ่งเครียดนะคะ รอคุณหมอคอนเฟิร์มดีกว่าค่ะ

4mo ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

แม่ต้องดูภาพซาว์นขาว/ดำค่ะถ้าซาว์น 4D อาจคลาดเคลื่อนได้ค่ะ หมอจะเช็คน้องปากครบวงไหม วงปากปกติไหมแต่แม่คือน้องหาวให้ดูชัดๆเลยค่ะปกติ แม่ต้องถามหมอค่ะตอนซาว์นปากนี้ปกติไหมแม่ไม่ต้องเครียดค่ะล้านนี้ซาว์น 4D น้องดิ้นก็มีอะไรมาปิดหน้าเหมือนกันค่ะ

4mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้ก็ได้แต่คิดว่า น่าจะเป็นรอยเลื่อนของภาพ น้องไม่น่าจะเป็นหรอก พยามคิดในแง่ดีสุดๆค่ะ

หมอได้บอกว่ายังไงบ้างคะ

4mo ago

หมอซาวด์ให้ แล้วชี้ให้ดูว่าตรงนี้ปากนะ ตรงนี้ตานะ แล้วก็บอกแค่ว่าปกติค่ะ