อยากรู้จังเลยค่ะใครดูออกบอกหน่อย

แบบนี้ ญ หรือ ช น้า🤩ตอบด้วยนะคะก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

อยากรู้จังเลยค่ะใครดูออกบอกหน่อย
9 ตอบกลับ

แม่อายุครรภ์กี่วิคคะ ภาพอัลตราซาวด์ภาพที่3เห็นชัดค่ะ แต่ไม่เห็นขีดๆจะบอกว่าเป็นผู้หญิงก็ยังไงๆอยู่🥰🥰🥰 ถ้าอายุครรภ์น้อยกว่า12วีค มีสิทธิ์เป็นชายค่ะ เพราะถุงอัณฑะยังสร้างไม่สมบูรณ์ แต่ถ้ามากกว่า12วีค ก็ขอเดาว่าเป็นหญิงชัวร์ๆ✌️✌️✌️

เหมือนหมอถ่ายภาพรอบศรีษะน้อง กระดูกสันหลัง และกระดูกขาค่ะ ระหว่างขาไม่มีเลยมองไม่เห็นเพศค่ะ

ดูไม่ออกเลยค่ะ คุณหมอบอกยังคะว่าเพศอะไร ผลซาวด์ถ้าไม่ชัดจริงๆคนไม่ใช่หมอดูยากมากค่ะแม่

ถ้าคุณหมอไม่รู้คนอื่นก้อคงไม่รู้ค่ะแม่

ไม่เห็นเพศค่ะ ลองถามหมอที่ซาวด์นะคะ

อันนี้ดูออกมั้ยค่ะ

3y ago

น่าจะผญ.นะคะ

น่าจะผู้ชายนะคะ

ชายค่ะมีจู๋ 😁

ชาย