อยากรุ้ว่าขึ้นแบบนีมีสิทท้องไหม

แบบนีท้องไหมค่ะสีมันอ่อนมากค่ะ

อยากรุ้ว่าขึ้นแบบนีมีสิทท้องไหม
115 ตอบกลับ

แม่ถามเอาฮาใช่ไหมคะ ไม่อ่านข้างกล่องหรือคะ มีคู่มือให้อยู่แล้วคะ ศึกษาก่อนถามนะคะ ไม่งั้นจะเกิดดราม่า ขีดที่สองจะอ่อนหรือจางแค่ไหนคือท้องคะ ถ้าไม่มั่นใจไปหาหมอคะ อันนั้นชัวร์กว่าคะ จะได้คำนวนอายุครรภ์ด้วยคะ

ควรศึกษาข้างกล่องก่อนโพสถามนะคะแม่ เพราะจะเป็นแม่คนแล้วค่ะ #ปล.ถ้าข้างกล่องไม่มีเขียนโอเคค่ะโพสถามได้ 1 ขีด ไม่ท้อง 2 ขีด ท้องนะคะ

รบกวนถามหน่อยสิ สมัครเข้ามาใช้แอปนี้นานรึยัง ที่ผ่านมาได้เลื่อนอ่านหาข้อมูลหน้าฟีด หาความรู้เตรียมพร้อมจะมีน้องบ้างไหม

ทำไมไม่อ่านคู่มือ หรือข้างกล่องดูล่ะคะ โพสถามแบบนี้เยอะมาก ไม่อ่านกันเหรอ

5y ago

เห็นด้วยกับคอมเม้นต์นี้ค่ะ

ท้องค่ะ ของแม่บ้านนี้ยี่ห้อนี้เลย สีแทบไม่เห็นเลยเห็นแต่เงาขีด 2 ขีด ตอนนี้ 37+1 แย้ววว

มันก็ใม่จางนะคะแม่555+ เข้มกว่าของแม่บ้านนี้อีกจร้า ตอนนี้บ้านนี้ได้4เดือนแร้ววว !!

คำถามยอดฮิต..อ่านดูข้างกล่องก้อได้มั้งค่ะถ้าขึ้น3ขีดค่อยถามนะค่ะทีหลัง

ท้องจ้าาาาา จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

สีจะจางหรือจะเข้ม ถ้ามี2ขีดท้องแน่นอนค้ะคุณแม่

ขั้นสองขีดแปลว่าท้องค่ะ อ่านข้างกล่องเอาค่ะ

5y ago

เห็นด้วยคะ ทำไมใช้ที่ตรวจไม่อ่านวิธีใช้ข้างกล่องกันนะ