แม่ๆคนไหน เคยเลือดไหลออกจมูกบ้างมั้ยค่ะ

แบบนั่งๆอยู่ก็มีก้อนคล้ายๆจะเป็นขี้มูก แต่เป็นก้อนเลือดออกมาทางจมูก สักพัก เลือดก็ค่อยๆไหลตามมา

1 ตอบกลับ

ใช่เลือดกำเดาไหลหรือเปล่าคะ ถ้าใช่ก็ปกติค่ะ บ้านนี้เป็นประจำค่ะ

2y ago

ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ แต่มีอาการปวดหัวร่วมด้วย