อัลตร้าซาวด์ดูเพศ ค่าบริการเท่าไหร่ค่ะ คุนแม่ๆ

แบบธรรมดาทั่วไปคะ

60 ตอบกลับ

ซาวด์ปกติ 400 ค่ะ 4มิติ 6มิติ อันนี้ไม่แน่ใจค่ะ

คลีนิคแถวบ้านมีภาพให้ ไม่รวมยาบำรุง 600฿ จ้า

ของเรา2,300 ฝากครั้งแรก 10W หมอชาวด์&เจาะเลือด

ของเรา100เดียวเองค่ะ แต่เอายาที่ ร.พ. นะ

ฝากคลีนิคจ้าซาวด์3มิติ3000แพงไปไหมค่ะ

5y ago

หมายถึงร่างกายครบ ปากแหว่งรึป่าว หน้าท้องปิดสนิทมั๊ย มีน้ำในกระโหลกรึป่าว มีรูทวาร นิ้วมือนิ้วเท้าครบ ประมาณนี้ค่ะแม่

เราซาวคลินิก800บาท แล้วแต่บางที่นะคะ

เมื่อวานไปซาวด์มา900ร้อยกว่าบาทค่ะ

บ้านนี้ฝากรพ.รัฐค่ะ ค่าซาว 450 บาท

คลีนิค 800 หรือแล้วแต่หมอแจ้งค่ะ

ของเรา รพ.สายไหม ครั้งละ2,500ค่ะ😭