กี่วันถึงจะรู้ว่า มีน้องคะ

แบบที่รู้ตัวเองว่าติดแน่ๆ น้องมาแน่ๆ

8 ตอบกลับ

ประจำเดือนขาด2 วันค่ะพี่ ซื้อที่ตรวจมาตรวจได้เลยค่ะ ยิ่งมีอาการวินเวียนเหมือนคนเมารถเมาเรือ คลื่นไส้ อาเจียน เหม็นนุ้นนี่ไปหมด บางคนเหม็นสามีก็มี อาการคนท้องเลยค่ะ แต่ถ้าจะอัลตร้าซาวด์เห็นเด็กประจำเดือนขาด2เดือนเห็นหัวใจกระพริบและตัวเด็กค่ะ ไปเดือนเดียวเห็นแต่ถุงน้ำคร่ำค่ะ

5y ago

จ้าาา ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้เดือนกว่าๆค่ะ ไปให้หมอตรวจเลยเพราะคิดว่าปีกมดลูกอักเสบอีก เพราะเคยมีประวัติ หมอตรวจทั้งฉี่ทั้งเลือดให้ ถึงรู้ว่าท้องค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ของเรา1เดือนค่ะประจำเดือนไม่มา พอครบกำหนดเลยลองสังเกตอาการตัวเองดูแล้วตรวจ ตอนไปฝากครรภ์ก็ได้7วีคแล้ว

5y ago

ลุ้นๆค่ะ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ปจด. ขาด1-2วันค่ะ เพราะก่อนหน้านี้กินจุเข้าห้องน้ำบ่อยเลยซื้อที่ตรวจมาตรวจ สรุป2ขีดจ้า

5y ago

ตรวจแล้วยังไม่ขึ้นเลยค่ะ คงตรงรออีกซักหน่อย

บ้านนี้กินจุเข้าห้องน้ำบ่อยค่ะ ปจด.ใม่มา2วันด้วยเลยตรวจสรุป 2 ขีดจ้า

ประจำเดือนขาด1อาทิตย์ตรวจเจอค่ะ

5y ago

งั้นรอให้ครบ 1 อาทิตย์ ตรวจอีกทีค่ะ ขอบคุณค่ะ

ประมาณ1อาทิตย์หลังประจำขาดค่ะ

5y ago

ยังไม่ทั้นได้ลุ้น ปจด.มาซะแล้วค่ะ

1เดือนค่ะ

5y ago

ขอบคุณค๊าาา