มีแม่ๆคนไหนใช้น้ำยาซักผ้ายี่ห้อนี้บ้างคะ

แบบขวดยังมีขายมั้ยคะ แม่ๆซื้อแบบขวดที่ไหนกัน ตามหาแบบขวดยากมาก😭#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขออนุญาติเจ้าของภาพด้วยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนใช้น้ำยาซักผ้ายี่ห้อนี้บ้างคะ
2 ตอบกลับ

ช้อปปี้ ลาซาด้า มีค่ะแม่ แบบแกลลอน