ช่วง ไตมาสแรก 1-3 เดือน ควรทานอาหารประเภทไหนเพื่อบำรุงลูกค่ะ

แบบกินแล้ว บำรุงลูกดีมากค่ะ

ช่วง ไตมาสแรก 1-3 เดือน ควรทานอาหารประเภทไหนเพื่อบำรุงลูกค่ะ
28 ตอบกลับ

กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ และเสริมด้วยโปรตีนและนมให้มากมากค่ะ

5 หมู่ค่ะ ไม่ควรเน้นอย่างใดอย่างนึง ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ผักใบเขียว อาหารที่มีโฟลิคคะ ทานยาบำรุงที่หมอให้ด้วย

นม น้ำเต้าหู้ ลผูกเดือย ผลไม้ อาหาร5หมู่

อาหารครบ5หมู่และยาบำรุงที่หมอให้ค่ะ

ทานปกติเลยค่า ลดเผ็ด เค็ม หวาน

ทานหลากหลาย ให้ครบ 5 หมู่ค่ะ

ทานให้ครบ5หมู่ ค่ะเเม่

ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ค่ะ

ข้านนี้ทานน้ำมะพร้าว