สอบถามเรื่องเงินอุดหนุนเด็ก

แบบ ดร.01,02,04 เราเอามาจากไหนคะ หรือไปเอาที่ที่จะสมัครคะ

5 ตอบกลับ

เด็กเกิด25ตุลาคม2559เงินมั้ยเข้าตั้งแต่เดือนเมษยน2561ค่ะตรวจสอบสิทธที่ไหนค่ะ

ไปเอาที่เทศบาลหรืออบต.ก็ได้ค่ะโหลดในเวก็ได้น่ะคะ

5y ago

โหลดแล้วปริ้นอออฃกมาเขียนค่ะ

ไปขอที่เทศบาลหรือ อบตค่ะ

ตามค่ะ

ตามคะ