19w

แน่นหน้าอกจนนอนไม่ได้ปกติไหมจ้ะ #ท้องแรกไม่ค่อยรู้อะไรเลย #ขอบคุณทุกคำตอบนะจ้ะ

2 ตอบกลับ

ลองนอนตะแคงซ้ายดูนะคะ อาการแน่นหน้าอกเป็นปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็น ต้องพักผ่อนเยอะๆพยายามไม่นอนดึก ไม่เครียด ดื่มน้ำเยอะๆด่วยค่ะ

5y ago

ดมยาดมดูค่ะ หายใจเข้าออกลึกๆ เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ

ปกติจ้า มันแน่น , 35 วีคมาเปนอีก จะตะแคงองศาไหนก็แน่นนน ปล. ปสก ส่วนตัว