สอบถามหน่อยค่ะ

แน่นหน้าอก หายใจไม่ออก จะนอนจะนั่งก็ไม่สะดวก แน่นหน้าอกมากๆ ปกติมั้ยค้ะ 35w#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ สำหรับคำตอบ

1 ตอบกลับ

โดยปกติ อายุครรภ์มากขึ้น จะแน่นน่าอก หายใจติดขัด ปวดฉี่บ่อย เปนวินาทีเลยทีเดียวค่ะ เพราะตัวลูกโตขึ้น ถ้าคุนแม่กังวล ปรถกษาคุนหมอที่ฝากครรภ์ก่ได้ค่ะ จะได้สบายใจ