แน่นท้องตอนกินข้าวอิ่มแล้ว

แน่นท้องมากเวลากินข้าวเข้าไปเหมือนท้องจะอืดทรมานมากเลยค่ะ แม่ๆท่านไหนเคยเป็นไหมค่ะพอจะมีวิธีที่ทำให้หายแน่นท้องได้ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องได้6เดือนแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

แบ่งเป็นมื้อเล็ก4-5มื้อต่อวันเคี้ยวให้ระเอียด จะย่อยง่ายกว่าท้องจะได้ไม่อืด แน่นมากกินอีโนได้ค่ะ

ขอบคุณ​นะคะ