ท้องเสีย+จะอ้วก

แน่นท้อง จะอ้วกตลอดเวลา+ท้องเสีย แบบนี้คืออะไรคะ 28+5วีคค่ะ #ทรมานมากๆ?

8 ตอบกลับ

น่าจะอาหารเป็นพิษค่ะแม่ ควรไปหาหมอด่วนนะคะ ห่วงตัวเล็ก

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้หายแล้วค่ะ

เป็นค่ะ เข้าเดือนที่6ยิ่งเบื่อหงุดหงิดไปทุกอย่าง

อาเจียน+ท้องเสีย อาจจะอาหารเป็นพิษนะคะ ควรหาหมอค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้หายแล้วค้ะ

ควรรีบไปหาหมอนะคะแม่​ อาการเหมือนอาหารเป็นพิษ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้หายแล้วค่ะ

อาการเหมือนแพ้ท้องคะ

5y ago

ขอบคุณจ้า

น่าจะแพ้ท้องรึป่าวคะ

5y ago

อาหารเป็นพิษค่ะ

อาหารเป็นพิษหาหมอคะ

5y ago

👍👍

หาหมอค่ะ