18w5d

แน่นจุกลิ้นปี่เหมือนกรดไหลย้อน สามารถ​กินยาอะไรได้ค่ะ

7 ตอบกลับ

กาวิสคอนจ๊าทานได้ปลอดภัย หรือจะทานเป็นน้ำขิงอุ่นๆก็ได้จ๊า

หาหมอค่ะปรึกษาหมอที่ฝากไม่ควรซื้อยามาทานเองนะคะ

น่าจะเพราะท้องนะคะแม่ เด๋วก็หายค่ะ

กาวิสคอนซองเขียวค่ะ คนท้องกินได้

ขอบคุณ​ค่ะแม่ๆ

กาวิสคอนค่ะ

หาหมอคาะ