น้ำมันมะพร้าวทาท้องกันรอบแตก

แนะนำแม่บ้านไหนหายาทาท้องแนะนำ น้ำมันมะพร้าวจ้า บ้านนี้ท้องสองแล้ว ไม่มีรอยแตกเลยจ้า 💓 ใช้ดีบอกต่อ ราคาไม่แรง ใช้ได้คุ้มมากๆ

น้ำมันมะพร้าวทาท้องกันรอบแตก
1 ตอบกลับ

บ้านนี้แตกไปแล้ว ทาตอนนี้จะยังทันมั้ยคะ5555

1y ago

อาจจะช่วยได้บ้างนิดหน่อยนะจ้า ทำให้ท้องชุ่มชื่น รอยแตกอาจจะจางลงบ้างจ้า