ลูกไม่ยอมกินข้าว

แนะนำเมนูหนูน้อยกินยากหน่อยค่า น้องไม่ชอบกินข้าวแต่ชอบกินขนมมากกินไม่หมดเปลี่ยนกินอันนั้นอันนี้ แม่หาซื้อพวกอาหารเสริมเด็กมาให้กินแต่เค้ารู้เค้าไม่กินวิ่งหนีตลอด ลูกตนไหนเป็นเหมือนกันบ้างแล้วใช้วิธีไหนให้น้องกินบ้างแนะนำหน่อนค่า #ลูกไม่กินข้าว #ลูกกินยาก

ลูกไม่ยอมกินข้าว
1 ตอบกลับ

งดขนมค่ะ เพราะน้องรู้ว่าถึงจะไม่กินข้าวก็มีขนมค่ะ ลองเปลี่ยนเป็นเมนูเส้นดูค่ะ บ้านนี้ก็ไม่ชอบกินข้าว แต่ชอบเส้นค่ะ 😊