ขอคำแนะนำอาหารเสริมจ้า

แนะนำอาหารเสริมหรือยาบำรุงหน่อยงับ🧚🏻‍♀️ 💜 ตอนนี้5เดือนแล้วว ท้องแรกจ้า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

กินยาที่หมอให้มาแค่นั้นก้พอจ้า เสริมผักใบเขียว ผลไม้ เน้นโปรตีนลดแป้ง ไข่ทานให้ได้ทุกวัน นมทานสลับๆกันไป แค่นี้ก้พอค่ะแม่

ยาที่หมอไห้ก็เพียงพอเเล้วนะคะ บำรุงเลือด+เเคลเซียม เเล้วก็ทานอาหารไห้ครบ5หมุ่ เน้นโปรตีนโอเคเเล้วค่าเเม่

ของเราทานจับซาไท้เป้าค่ะตอน5-7เดือน ต้มกิน10วันทานทีนึง ตอนนี้หยุดทานแล้วเพราะมันขม ไม่อร่อยเลย555555😂

ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ต้องปรึกษาคุณหมอของใครของมัน เพราะกินมากไปมีผลกับน้องด้วยค่ะ