อาหารหลังผ่าคลอด

แนะนำอาหารหลังผ่าคลอดหน่อยค่ะ บ้านนี้เพิ่งออกจากรพ.คิดไม่ออกเลยว่าจะทานอาหารอะไรดี รบกวนแนะนำเมนูที่คุณแม่ชอบทานหน่อยค่ะ😂#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราแนะนำเมนูที่เกี่ยวกับขิง หัวปลี นะช่วยเรื่องน้ำนมได้ดีเลย