แนะนำอาหารลูกบำรุงลูกในครรภ์และแชร์ประสบการณ์แม่ๆที่มีภาวะแบบนี้บ้างหน่อยจ้า

แนะนำอาหารบำรุงลูกน้อยในครรภ์หน่อยจ้าแม่ๆ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้29+1 สัปดาห์ น้ำหนักน้องพึ่งได้1386 กรัม และตอนนี้มีภาวะแท้งคุกคามมาแอดมิดที่โรงพยาบาลได้2คืนแล้วค่ะท้องปั้นถี่หมให้ยารงับคลอดและยากนะต้นปอดเด็กกลัวน้องคลอดก่อนกำหนดน้ำหนักน้อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ทานอาหารที่มีประโยชหลากหลายคะ สุ้ๆๆ ทานให้พอต่อร่างกานต้องการนะคะ??29วีค นน.ตอนนี้กำลังดีคะ ถ้าน้องคลอดตอนนี้ต้องอยุ่ในตู้นานหน่อย