อายุแม่ กี่วีคกันแล้วค่ะ ของแม่ 27 วีค 810 กรัม น้อยไปไหมค่ะ

แนะนำอาหารบำรุงตัวเล็กหน่อยค่ะ

อายุแม่ กี่วีคกันแล้วค่ะ ของแม่ 27 วีค 810 กรัม น้อยไปไหมค่ะ
25 ตอบกลับ

ของเรา26week นน.น้อง930 แม่ดื่มนมแอนมัมทุกเช้า ไข่วันละฟอง กล้วยน้ำว้า1ลูก ทุกเช้าค่ะแม่

11mo ago

บำรุงดีมากเลยแม่ น้องน้ำหนักดีมากเลย

บ้านนี้ 28week นน.น้อง 994 กรัม แม่เน้นทานไข่ต้มทุกวันค่ะ นมจะเป็นนมอัลมอนเพราะน้ำตาลน้อย

11mo ago

จัดไปค่ะ สูตรบ้านนี้ไข่ต้มวันละ1-2ฟอง แอปเปิ้ล แล้วก็นมอัลมอน น้องนน.ดีมาก ผิวขาวสวยค่ะ

บ้านนี้28วีค 1,417 แม่บ้านนี้กินนมจืดผสมกับจมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่ค่ะ

ของเราซาวตอน27+3น้ำหนักได้1026gคะ บ้านนี้กินเน้นไปทางใข่นมกล้วย

บ้านนี้ 27+1w 1,074 จะแม่ พึ่งมาบำรุงจมูกข้าวไรเบอร์รี่เอง

บ้านนี้ไปมาวันนี้29weekนน.น้องได้ 1522 g แล้วค่ะ

ของเราตอน 24+6 วีค น้องหนัก 802 กรัมค่ะ🥰

ตอนไปซาว27วีคลูกชายหนัก997เอง🥺

บ้านนี้. 28. วีค. ป่าไป. 1544กรัมค่ะ

บ้านนี้28w1200ตอนนี้29wแล้วค่ะ