อายุแม่ กี่วีคกันแล้วค่ะ ของแม่ 27 วีค 810 กรัม น้อยไปไหมค่ะ

แนะนำอาหารบำรุงตัวเล็กหน่อยค่ะ

อายุแม่ กี่วีคกันแล้วค่ะ ของแม่ 27 วีค 810 กรัม น้อยไปไหมค่ะ
25 ตอบกลับ

ของแม่27+3วีค 1000กรัมแล้วค่ะ

27+6 น้ำหนัก1059กรัมแล้วค่ะ😍

บ้านนี้28วีค1412กรัมค่ะ

เทียบตารางเลยค่ะ

29วีคกับ6วัน 1453จร้า