แม่ๆทีมผ่าคลอด

แนะนำอะไรก็ได้หน่อยค่ะโดนโกนหมออ้อยแต่มันคันมากๆไม่ไหวแผลผ่าก็ใกล้กันไม่กล้าเกายังเสียวๆแผลอยู่เลยค่ะพึ่งผ่าได้2อาทิตย์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เกาได้ค่ะแต่อย่าแรงมันสะเทือนแผล อดทนนะแม่เดี๋ยวมันก็ยาว เราเองก็แก้ไขเรื่องนี้ไม่ได้เหมือนกันค่ะ555555