น้อง8 เดือนท้องผูกมา 2เดือนแล้ว

แนะนำหมอเก่งๆให้หน่อยไปมา2ที่แล้วไม่ดีขึ้นเลย ไม่ถ่ายเองมา 2เดือนแล้ว 3-4วันสวนที

2 ตอบกลับ

น้องทานนมอะไรค่ะ แล้วให้ทานข้าวกับอะไร ลองเปลี่ยนให้น้องทานมะละกอสุกบดรวมกับข้าวก็ได้ค่ะลองดูค่ะช่วยได้ ผักใบเขียว น้ำลูกพรุน(แบบทำเองนะคะ)​ น้ำส้ม (น้ำส้ม1ส่วนต่อน้ำ1ส่วน=น้ำส้ม1ออนซ์+น้ำ1ออนซ์) ให้น้องทานกล้วยอยู่ด้วยหรือป่าวคะกล้วยย่อยยากนะคะงดไว้ก่อนค่ะ แม่ไม่ควรสวนให้น้องบ่อยนะคะมันจะทำให้น้องเคยชินกับการสวนเเล้วจะไม่ยอมถ่ายเองค่ะ