แม่ๆไกล้คลอดเตรียมซื้อของใช้อะไรบ้างค้ะ

แนะนำหน่อยแม่มือใหม่ค้าาาา??

2 ตอบกลับ

- เสื้อผ้า ถุงมือ ถุงเท้า (ถุงมือไม่ต้องซื้อเยอะนะคะ ใส่ไม่นาน) - ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว แพมเพิส ทิชชู่เปียก - สบู่ โลชั่น กรรไกรตัดเล็บเด็ก - ที่ปั๊มนม แผ่นซับน้ำนม ขวดนม ถุงเก็บสต็อคนม น้ำยาล้างขวดนม (ข้อนี้ซื้อทีหลังก็ได้จ้า)

เสื้อผูกถุงมือถุงเท้าหมวกผ้าอ้อมผ้าห่อตัวผ้าเช็ดตัว