แม่ท้องดื่มนมอะไรกันบ้างคะ

แนะนำหน่อยพอดีเราไม่รู้ว่าจะดื่มนมอะไรดีติดแต่นมที่มีรสชาติหวานๆ😂

17 ตอบกลับ

คุณหมอแนะนำมาค่ะว่านมสำหรับคนท่องดีที่สุดเพราเขาได้คัดสารอาหารที่จำเปนมาแล้ว เพราะคนท้องต้ิงการสารอาหารมากกว่าคนปกติ ส่วนที่บอกลูกเกิดมาจะมีสิทธิ์แพ้นมวัวรึเปล่านั้นคุณหมอบอกว่าถ้าต่อวันเรากินนมแค่หนึ่งอย่างก็ไม่ค่อยมีสิทธิ์แพ้ แต่ถ้าในหนึ่งวันเรากินนมมากกว่าหนึ่งอย่างเด็กเกิดมาจะมีสิทธิ์แพ้นมวัวได้ค่ะ ถ้าอยากหลากหลายคุณหมอแนะนำกินวันละอย่างเอาแล้วกินแค่วันละกล่องก็พอแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้กินทุกนมเลยจ้า​ แล้วแต่อยาก​ ไม่มีภาวะเบาหวาน​เลยตามใจปากเต็มที่​ กินนมทุกรสกันเลย​ สลับกันกิน​ กินวันละ​ 5​ เป็นนมวัน​ 2​ เต้าหู้​ 3​ วันต่อไปกินนมวัว​ 3​ เต้าหู้​ 2​

กินนมทุกยี่ห้อเลยไม่ต้องเน้นยี่ห้อใดยี่ห้อนึ่งเดี๋ยวคลอดลูกมาลูกแพ้นมวัวค่ะเช่นวันนี้กิน ดีน่า พรุ่งนี้ กินน้ำเต้าหู้ สลับกันเรื่อยๆนะ #มาอ่านเม้นเราสิมีประโยชน์มากค

แอนมัมจืดกับสเตอลิไลท์จืดค่ะ แล้วก็นมที่มีที่เป็นพาสเจิไรท์และนมยูเอชทีจะดีที่สุดค่ะ

บ้านนี้ที่กินสลับไปก็จะมี แอนมัมเป็นหลัก สลับกับแลคตาซอย แล้วก็ไวตามิ้ลค่ะแม่

กินนมหวาน แม่จะอ้วน เสี่ยงเป็นเบาหวานนะคะ ลูกจะไม่อ้วนด้วย น้ำหนักจะลงแม่ค่ะ

น้ำเต้าหู้ น้ำหัวปลี และเครื่องดื่มทุกชนิดที่มีประโยชน์กับตัวเราและลูกคะ

ดื่มหลายอย่างคะเเม่คละกันไป อย่าเอาอย่างใดอย่างหนึ่ง✌️✌️

แอนมัม นมตราหมีค่ะ กินนมหวานๆจะเสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ

นมวัวรสจืดสลับนม​ถั่วเหลือง​ค่ะ​ลูก​จะได้​ไม่แพ้​