คลอดลูกได้สี่วันแล้วแต่น้ำนมยังไม่มีเลย ทำยังไงให้มีน้ำนมเร็วๆ

แนะนำหน่อยน๊า

1 ตอบกลับ

1) ไม่ต้องเครียดเลยค่ะ ปล่อยไปตามธรรมาติค่ะ นมแม่มีเพียงสำหรับลูกเราเสมอ 2) พาน้องเต้าทุก 2 ชม. วนไปค่ะ จะดีมากถ้าน้องดูดเสร็จแล้วคุณแม่ปั๊มต่อเลย 3) ปั๊มอีกข้างพร้อมกับที่น้องดูดค่ะ จะออกดีค่ะ 4) ดื่มน้ำอุ่น น้ำขิง น้ำหัวปลี อินทผาลัม มะละกอ ทานอาการหลากหลาย 5 หมู่ค่ะ ถ้ายังไม่เห็นผล แนะนำให้ปรึกษาคลินิกนมแม่นะคะ สู้ๆค่ะเป็นกำลังใจให้ เป็นแม่นมน้อยแต่เลี้ยงน้องมา 2.3ปีค่ะ