คุณแม่บ้านไหนฝากท้องสิทธิประกันสังคมบ้างคะ โรงพยาบาลรัฐต้องสำรองจ่ายเท่าไหร่บ้างคะ

แนะนำหน่อยจร้า ตอนนี้กำลังจะไปฝากท้องค่ะจะได้เตรียมค่าใช้จ่ายไปค่ะ

1 ตอบกลับ

แต่ละโรงพยาบาลไม่เท่ากันค่ะ บ้านนี้ท้องแรกใช้ประกันสังคมไม่เสียค่าฝากและไม่เสียค่าไปตรวจทุกครั้ง สำรองจ่ายแต่ค่าคลอด5000-6000ค่ะ