ช่วยแนะนำหน่อยจ้า

แนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ ว่าจะเริ่มเตรียมของใช้ลูก ต้องใช้อะไรบ้างคะของเด็ก ช่วยแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

แพมเพิส ชุด สำลี ถุงมือ ถุงเท้า ( ซัก 2-3 คู่พอค่ะ ) ที่ตัดเล็บ หมวก ผ้าอ้อม คอตตอนบัตเล็กของเด็ก ขวดนม ครีมอาบน้ำ อ่างอาบน้ำ น้ำยาล้างขวดนม ครีมทาผิวของเด็ก เครื่องนอนพวกที่นอน หมอน เปล รถเข็น คาร์ซีท ถ้าให้นมลูเองก็จะมีพวกเครื่องปั้มนมด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่