แนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

แนะนำหน่อยค่ะคนท้องกินไรได้บ้างคะพวกของบำรุงค่ะ#ท้องแรกค่ะ#ขอบคุญล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

กินไข่ต้มวันละ2 ฟอง นม2กล่อง ไข่กับปลาทูกินทุกวันได้ยิ่งดีค่ะบำรุงลูก แต่คุณแม่ต้องกินผักเยอะๆด้วยค่ะ คนท้องมักจะท้องผูก

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻😊

ขิง ช่วยขับลม ทั้งแม่ลูก หัวปลี ช่วยเรื่องน้ำนม แม่ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻😊