แพมเพิสเด็กแรกเกิด

แนะนำหน่อยค่ะ ว่าใช้ยี่ห้อไหนดี แล้วควรซื้อเยอะมั้ยคะ#ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้แรกเกิดน้ำหนัก 2,740 ช่วงเดือนแรก กลางวันใช้ผ้าอ้อม กลางคืนใส่แพมเพิส(NBมามี่โปะโกะพรี่เมี่ยมออแกนิคสีทอง) ตอนนั้นสั่งมายกลังค่ะจากแอพดำ ส่วนลดเยอะมาก พอจะเข้าเดือนที่2ก็ใส่แพมเพิสทั้งเช้าทั้งกลางคืนใช้หมดใช้เปลืองมากเพราะน้องฉี่บ่อยแฉะก้นก็ร้องให้เปลี่ยนเพราะเขาไม่สบายตัว แม่ได้ลูกสาวด้วยต้องคอยทำความสะอาดใต้แพมเพิสบ่อยๆกลัวจะเป็นปัสสาวะอักเสบ ไม่รอให้ลูกฉี่จนเต็มทั้งวันค่ะ

9mo ago

ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับน้ำหนักตัวเด็กด้วยค่ะ ของเราช่วงแรกเกิด-ต้นเดือนแรก(นน.2โล กว่า)ใส่ไซส์NB พอเข้าปลายเดือน-เดือนที่2(นน.4โล)เป็นใส่ไซส์S เข้าจะ3เดือน(นน5.3โล)เปลี่ยนเป็นไซส์M เด็กโตไวค่ะแม่

บ้านนี้ใช้มามี้ค่ะเเม่ใช้ดีซึมซับดีด้วยเเบบเทปสำหรับเด็กเเรกเกิด ถ้าเเม่ให้น้องใส่เเพมเพิสล้วนก็ซื้อเป็นลังไว้เลยค่ะ ถ้าเเค่ใส่กลางคืนหรือใส่เเค่ตอนอยุ่ รพ ก้ซื้อไม่ต้องเยอะมากถ้าเน้นใส่ผ้าอ้อมด้วยย

ซื้อไซส์แรกเกิด 1-2 แพคพอค่ะ เด็กโตเร็ว 1-2 เดือนก็เปลี่ยนเป็นไซส์ s ละค่า ถ้าเพื่อนหรือคนมาเยี่ยมเยอะ ซื้อแพคเดียวพอค่ะ เดี๋ยวก็มีคนซื้อมาฝากค่ะ😄

จากประสบการณ์ ซื้อแบบแรกเกินไม่ต้องเยอะมากค่ะ เดียวเขาจะเปลี่ยนเป็น S ลูกเรสเดือนตรึ่งก็เริ่มแน่น แต่ลูกเนาคลอดมา หนัก 3.4 โล

ทางนี่ใช้โมฟิกสีเขียว รู้สึกว่าซึมซับได้มากกว่า ไม่มีไหลออก ราคาไม่แรงด้วย

แนะนำอย่าซื้อตุ่นก็พอคะ....เด็กโตไวเปลี่ยนไซส์เร็วมาก

แรกเกิดบ้านนี้ใส่ไซส์ s เลยคะ ใช้ของมามี่ออแกนิค

มามี่โพโค ออร์แกนนิค นิวบอร์น ห่อสีทองค่ะ 👍