ตรวจน้ำตาลเช้า

แนะนำหน่อยค่ะ พรุ่งนี้ตรวจน้ำตาลตอนเช้า ต้องทานข้าวไปไหมค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

5 ตอบกลับ

โรงบาลที่เราฝากเค้าบอกว่าทานได้ปกติก่อนตรวจเลยค่ะ เรามีนัดตรวจอีก 3 สัปดาห์ แต่ส่วนตัวคงกินอาหารเบาๆ เช่น โจ๊ก ก่อนไป

หมอเรา 50กรัม ให้ทานอาหารได้ปกติคะ ไม่ต้องงด แต่ถ้า50 กรัมไม่ผ่าน ต้องงดเพื่อมากลืนน้ำตาล 100กรัมคะ

พยาบาลบอกเราว่าทานได้นะคะ ถ้าตรวจ 50g

ทานปกติเลยค่ะ

ตรวจกี่กรัมคะ

6mo ago

ทานไดเตามปกติคะ ไม่ต้องงด