น้องอึแล้วร้องไห้งอแง

แนะนำหน่อยค่ะ น้องกำลังจะเข้า2เดือน เวลาอึน้องเบ่งหน้าดำหน้าแดงหมดเลย ร้องไห้งอแง แบบนี้เข้าข่ายท้องผูกมั้ยค่ะ แล้วมีวิธีแก้ยังไงถึงจะหายค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้องกินนมแม่หรือนมผงค่ะ

2y ago

นมแม่ค่ะ มีเสริมนมผงบ้างบางมื้อเวลาแม่ปั้มนมไม่ทันค่ะ