เจ็บท้องหน่วงๆตั้งแต่เที่ยงคืนจนถึงต้อนนี้ยังไม่หายเจ็บเลยค่ะเหมือนหายใจไท่ออกค่ะ

แนะนำหน่อยค่ะ🥺

1 ตอบกลับ

14+1คะปวดหน่วงและฉี่บ่อยๆฉี่แสบ อยู่2วันจนนอนไม่ได้ วันที่3เลือดออกบอกว่าเสี่ยงแท้งคะแต่น้องปกติแข็งแรง หมอฉีดยากันแท้งให้ คะ ถ้าหน่วงและฉี่บ่อยแสบด้วยแนะนำไปหาหมอนะคะคุณแม่