น้อง2เดือน22วัน ทำยังไงให้น้องยอมดูดขวดค่ะ น้องไม่ยอมดูดเลย ไม่เอาเลยร้องอย่างเดียว

แนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

พีเจ้นคอกว้างจุกเสมือนนมแม่ค่ะ คล้ายกะเต้าแม่สุดค่ะ แต่บ้านนี้ดูดขวดตั้งแต่วันแรกที่เกิด รพ.ที่เราคลอกให้นมเสริมตั้งแต่แรกเกิดทุกคนเพราะกันทารกตัวเหลืองเผื่อวันแรกๆน้ำนมแม่ยังไม่มา น้องเลยดูดขวดได้ทุกแบบแต่เราเปลี่ยนแค่จุกเป็นจุกเสมือนนมแม่

ลองสัก1เดือนนะคะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันให้เวลาน้องได้เรียนรู้ค่ะ ลองขวดนมคอแคบ จุกสเหมือนนมแม่ดูก่อน ถ้าน้องยังไม่เอาค่อยลองไปขวดคอกว้างค่ะ

แม่ต้องซื้อจุกนมเสมือนนมแม่ค่ะแม่ต้องใจแข็งนะคะบ้านนี้ฝึกอยู่2วัน วันที่3น้องค่อยยอมค่ะ

ต้องใจเเข็งๆค่ะเเม่ สู้ๆค่ะ