ตอนนี้ท้องได้38+1wแล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยเงียบมากอยากคลอดแล้วแม่ๆๆทำยังไงถึงจะคลอดช่วยบอกหน่อยนะคะ

แนะนำหน่อยคะแม่ๆๆอยากคลอดมากตอนนี้

2 ตอบกลับ

นั่งท่าผีเสื้อ เดินบ่อยๆ พ่อตาม กินสัปปะรด บ้านนี้ทำครบ3อย่างแล้วเหลืแต่กินสัปปะรด ก้เจ็บท้องนะคะแต่ยังไม่เจ็บจริง ตอนนี้37+4 แต่พึ่งทำได้2วันก้รู้สึกหน่วงๆบ้างแล้ว แม่รีบด้วยอยากเจอน้องแล้ว

ให้พ่อตามค่ะ