แนะนำนมผงสำหรับเด็กแรกเกิดหน่อยค่า

แนะนำหน่อยคะแม่ๆ พอดีอยากไห้น้องกินนมผงสลับกับนมแม่คะ ซื้อนมเอ็นฟาแล็คสีทองมาแต่น้องไม่ยอมกินเลยคะ ทำท่าอวกตลอดทุกครั้งที่ไห้กินเลย มีนมตัวไหนดีถ่ายง่ายแนะนำหน่อยนะคะ น้อง1เดือน18วันคะ🙏🏻

1 ตอบกลับ

บ้านนี้Hi Q สีทองค่ะถ่ายดีทุกวันค่ะ

1y ago

ขอบคุณคะ แนะนำการกินนมได้นะคะ พอดีไห้นมผงน้องไม่กิน แต่นมแม่ใส่ขวดน้องกินคะ หรือต้องใช้เวลานานคะ