แนะนำการเลือกเสื้อของทารกและสีควรเลือกแบบไหนสีไรดีคะแม่ๆกรณีที่ม่ทราบเพศ

แนะนำหน่อยคะแม่ๆ

12 ตอบกลับ

สีไหนก็ได้ค่ะแม่ ที่เราชอบ 😂😂 ญ ช. จะใช้สีไหนก็ได้ เดี๋ยวน้องก็โต แต่ถ้ายังไม่ทราบเพศ ก็อย่าพึ่งซื้อกระโปรงพอค่ะ 😂😂

เน้นสีฟ้า สีเขียวคะ ช้อปปี้ของถูกได้ของชัวร์ตามเฟช ตามกลุ่มมีแต่ผีหลอกคะ

สีกลางๆค่ะ หรืออาจจะเน้นสีครีมๆ สีฟ้า หรือ สีเหลืองอ่อนๆค่ะ

บ้านนี้8เดือนยังไม่รู้เพศเลือกแต่สีเขียวสีฟ้าค่ะ

เลือกสีกลางๆค่ะ น้องโตไวไม่ต้องซื้อเยอะ

สีไหนก่ได้ค่ะ เพราะน้องใส่แปปเดียว

ฟ้า ครีม ขาว เขียว เทา แบบนี้ค่า

ขาว เหลือง เขียว ฟ้า ครีมค่ะ

แดง เขียว เหลือง ฟ้าคะ

แล้วแต่แม่ชอบค่ะ