ตอนนี้ใกล้จะ34วีคแล้ว ท้องเริ่มลดลงต่ำแล้ว แต่มือเท้ายังไม่บวม แบบนี้อันตรายไหมค่ะกลัวคลอดก่อนกำหนด

1 ตอบกลับ

ท้องต่ำไม่ได้บ่งบอกว่าจะคลอดก่อนกำหนดค่ะคุณแม่ ส่วนเรื่องอาการบวมนั้นขึ้นกับแต่ละคนค่ะ ไม่ได้มีผลกับการใกล้คลอดเช่นกันค่ะ บ้านนี้ตอนท้องนั้นไม่เคยบวมเลยจนคลอดน้องค่ะ