ตอนนี้ ท้องได้ 22 สัปดาห์แล้วคะ แต่รู้สึกว่าลูกไม่ค่อยดิ้นก่อนหน้านี้ดิ้นบ่อยมากคะแต่มาวันนี้เหมือนไม่ดิ้นมันคืออะไรคะใครรู้บอกหน่อย หรือว่าดิ้นแต่เบาจนเราไม่รู้สึกอะไร เคียจกังวลมากคะ ?

แนะนำหน่อยคะตอนนี้แม่กำลังเคียจมากคะ ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ยิ่งน้องตัวใหญ่ขึ้นพื้นที่ในท้องของลูกก็ยิ่งแคบลงคะ

5y ago

ขอบคุณคะ