คุณแม่ 5 เดือนแล้ว มีเลือดออกนิดๆ เป็นอันตรายป่าวครับ(ไม่ใด้มีสัมพันธุ์นะครับ)

แนะนำหน่อยครับ

2 ตอบกลับ

เสี่ยงแท้งคุกคามนะค่ะ ตอนนี้เป็นอยู่คะ พยายามนอนนิ่งๆ ไม่จำเป็นอย่าเดินเยอะ แล้วก็ไม่ควรยกของหนักด้วยคะ

เป็นค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามรีบไปหาหมอด่วน!

6y ago

ขอบคุณครับจะรีบไปทันทีครับ