36Wน้องยังไม่กลับหัว

แนะนำหน่อย ทำไงดี

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวน์ตอน36วีคน้องกลับหัวแต่ไม่ลงมาที่อุ้งเชินกรานค่ะ จนหมอจะนัดผ่าอยู่แล้ว วันนั้นเป็นวันหมอนัดรับยา.พอดี หมอซาวน์ดูอีกรอบ น้องเอาหัวลงอุ้งเชิงกรานแล้วค่ะแอบดีใจมาก ตอน38วีคเลยค่ะ ตอนนี้38วีค5วันแล้วค่ะ รอกหนดคลอดน้องปกติ 20ก.ยนี้ค่ะ

5y ago

ปกติค่ะแม่

ไม่กลับหัวน่าจะได้ผ่านะคะ