คุณแม่ ท้องลูกคนที่6 อยู่ มีอาการ ท้องแข็งๆ จะคลอดก่อนกำหนด ได้ไหมค่ะ ท้อง 4-5เดือนเอง แนะนำหน่อยค่ะ

แนะนำหน่อย

คุณแม่ ท้องลูกคนที่6 อยู่ มีอาการ ท้องแข็งๆ จะคลอดก่อนกำหนด ได้ไหมค่ะ ท้อง 4-5เดือนเอง แนะนำหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

คุณแม่ท้องลูกคนที่ 6 แล้วหรอคะ เก่งมากเลยค่ะ ถ้ายังไม่ถึง 6 เดือนโอกาสรอดน้องน้อยมากเลยนะคะลองไปหาคุณหมอดูค่ะเพราะคุณหมอจะฉีดยาประคับประคองน้องไปได้อีก ถ้าไม่ได้มีอะไรฉุกเฉินค่ะ