ลูกหนูอายุ 3 เดือน นน. 3 โล นน.น้อยมากๆ กินนมแม่ล้วนน่ะค่ะ คุณแม่ท่านไหนมีวิธีเพิ่มนน.ให้ลูกบ้างค่ะ

แนะนำหนูหน่อยน่ะค่ะ กังวลมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำนมแม่ใสมั้ยคะ ถ้าน้ำนมใสแนะนำให้หาโปรตีนมาบำรุงค่ะ ถ้าน้ำนมแม่ไม่ค่อยข้นแปลว่าน้ำนมส่วนหลังน้อยค่ะน้ำนมส่วนนี้มีหน้าที่เพิ่มน้ำหนักลูกค่ะ

แม่ลองทานอาหารที่มีประโยชน์ให้ครบ5หมู่ดูนะคะ