แพ้ท้องหนักฯ

แนะนำหนูหน่อยนะคะพอดีท้องแรกค่ะอ้วกหนักมากจนกินข้าวกินอะไรไม่ได้เลยค่ะถ้ากินได้ก็ออกหมดแล้วพอมียาอะไรให้คนแพ้ท้องกินไหมคะ

2 ตอบกลับ

ของเราก็แพ้หนัก น้ำเปล่าก็อ้วก หมอให้ยาแก้แพ้มาเป็นเม็ดสีเหลืองเหมือนยาแก้เมารถ

ตอนไปพบคุณหมอลองปรึกษาหมอดูค่ะ เขาจะมียามาให้

2y ago

อ๋อขอบคุณนะคะ